các nhà cái uy tín đổi thưởng uy tín - App game đổi thưởng uy tín

Chọn ngành học

“Học từ trải nghiệm” - Nền tảng cho thành công

Thực tập từ năm thứ nhất, có lương

Sinh viên đi thực tập ngay từ năm nhất tại các doanh nghiệp đối tác của TBD, đào tạo tại doanh nghiệp để ra trường làm được việc ngay. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội hưởng lương nếu đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp.

Làm thêm được công nhận tín chỉ

TBD khuyến khích, tạo điều kiện cho sinh viên làm việc bán thời gian tại trường hoặc tại doanh nghiệp, có thêm thu nhập, lại được công nhận tín chỉ.

Không gian thực hành hiện đại

Hospitality Space, IT Space ADAI Lab là các không gian mô phỏng khách sạn, nhà hàng và doanh nghiệp IT. Phiên toà giả định là nơi tiến hành các quy trình như một phiên xét xử thực thụ.

Nghiên cứu tình huống (Case Study)

Là phương pháp kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Giảng viên sẽ giới thiệu các tình huống có thật và phân công sinh viên vào các nhóm thảo luận nhỏ (từ 3-5 thành viên). Mỗi nhóm sẽ phải đánh giá, phân tích và đưa ra giải pháp xử lý các tình huống một cách hiệu quả nhất.

Học bằng dự án phục vụ cộng đồng (Service-Learning)

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, sinh viên sẽ phát huy tư duy sáng tạo trong việc thiết kế hoạt động để phục vụ và phát triển cộng đồng, rèn luyện các kỹ năng quan trọng như lập kế hoạch, quản lý dự án, giao tiếp, làm việc nhóm, tăng cường tư duy phản biện, thông minh cảm xúc, và trên hết là tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, thấu cảm với những hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống.

Ngành phụ, song ngành

Sinh viên có thể học thêm một ngành phụ hoặc học song song hai ngành để mở rộng cơ hội nghề nghiệp khi ra trường, mà không cần mất quá nhiều thời gian và chi phí. Sinh viên sẽ được cấp chứng nhận ngành phụ hoặc song ngành bên cạnh bằng tốt nghiệp đại học của ngành chính.

Doanh nghiệp đồng giảng dạy

Các chuyên gia, doanh nhân, diễn giả uy tín về trường tham gia đồng giảng dạy hoặc chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên trong các buổi hội thảo, workshop.

Xóa tan nỗi e ngại tiếng Anh

ASL (Asssited Self-Learning) – chương trình độc đáo và khác biệt chỉ có tại TBD nhằm giúp sinh viên cải thiện năng lực Tiếng Anh.

Thông qua các hoạt động tương tác sôi nổi, bổ ích như trò chơi, đóng vai, học từ vựng qua bài hát,… cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, các vấn đề về ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ không còn là “nỗi ám ảnh”.

Được trao quyền

Tại TBD, sinh viên có thể xây dựng một chương trình học tập cho riêng mình, từ việc lựa chọn môn học hoặc nhóm môn học, đến tự chọn ngành phụ sao cho phù hợp nhất với năng lực, sở thích và định hướng nghề nghiệp của bản thân.

Khảo sát trải nghiệm môn học (Course Experience Survey – CES) được TBD thu thập từ sinh viên mỗi học kỳ một lần. Đây là kênh thông tin quan trọng để nhà trường “thấu hiểu” mức độ hài lòng của sinh viên với các môn học, từ đó chất lượng giảng dạy liên tục được cải tiến và nâng cao.

Sinh viên được “trao quyền” sinh hoạt tự quản ký túc xá, thư viện; thành lập câu lạc bộ sở thích hay kỹ năng mới theo mong muốn.