các nhà cái uy tín đổi thưởng uy tín - App game đổi thưởng uy tín

Đối tác

CAM KẾT VIỆC LÀM
VỚI DOANH NGHIỆP ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ NGAY TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Công ty Đầu tư Phát triển Giáo dục Victoria là nhà đầu tư chiến lược của TBD.

ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO CHIẾN LƯỢC

Cung cấp cơ hội độc quyền cho sinh viên TBD đào tạo tại chỗ, thực tập, việc làm.

Thỏa mãn yêu cầu phát triển của sinh viên tất cả các ngành nghề, trải rộng khắp Việt Nam, từ các thương hiệu đẳng cấp quốc tế:

  • Tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam Sovico Group
  • Hãng hàng không VietJet Air
  • HDBank với lĩnh vực tài chính, ngân hàng
  • Địa ốc Phú Long là nhà phát triển bất động sản, phát triển đô thị

Các thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực du lịch, lữ hành, khách sạn, nghỉ dưỡng, nhà hàng: Ana Mandara Cam Ranh, L’Alya Ninh Van Bay, Ariyana Smart Condotel Nha Trang, Pax Ana Dốc Lết,…

Các thương hiệu du lịch, lữ hành, khách sạn, nghỉ dưỡng, nhà hàng đẳng cấp quốc tế dành cho sinh viên ngành Du lịch ưu thế thực tập và tuyển dụng.

VietJet Air, hãng hàng không hàng đầu khu vực Đông Nam Á nhiều cơ hội cho sinh viên các ngành Ngôn ngữ Anh, Đông phương học.

Ngân hàng HDBank cung cấp cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên các ngành Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Luật…

HD Saison, HD Securities, HD Insurance mang đến cơ hội thực tập, việc làm trong các lĩnh vực tín dụng, chứng khoán, bảo hiểm.

Galaxy Digital Holdings, một thành viên thuộc tập đoàn Sovico, có nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin tham gia nghiên cứu các dự án công nghệ, thực tập và được tuyển dụng.

Hiệp hội hỗ trợ Internship Nhật Bản có cơ hội cho sinh viên TBD đi thực tập có hưởng lương tại các doanh nghiệp lớn ở Nhật.

HƠN 100 ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP